Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật phần mềm Siemens Solid Edge 2020 MP5

       Hiện tại phần mềm Siemens Solid Edge 2020 đã có bản cập nhật MP5. Quý Khách hàng có thể tải về theo đường link sau:

        https://download.industrysoftware.automation.siemens.com/

       Sử dụng tài khoản đăng nhập đã được cung cấp khi khách hàng mua bản quyền phần mềm từ MassTech. Bản cập nhật này chỉ áp dụng cho các khách hàng còn hạn bảo trì và đã cài đặt phần mềm Solid Edge 2020 trước đó.

       Sau khi tải về Quý Khách hàng chỉ cần nhấp đúng vào bộ cài và chạy cập nhật, quá trình này tự động. Sau khi hoàn thành Khách hàng có thể sử dụng Solid Edge 2020 bình thường.

       Nội dung chính của bản cập nhật này chủ yếu khắc  phục các lỗi về thiết kế như so sánh mô hình bị báo lỗi “NetFrameWork”,  lỗi mở tệp tin lắp ráp hoặc bản vẽ  bị lỗi “crashes”, tính năng tạo ren với Hole chạy không ổn định, hoặc Solid Edge tự đóng khi đang dùng lệnh “replace face”.

       MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industries tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập, giá rẻ cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Masstech Team
Tel: 08 22 23 88 86 * Hotline: 0984 18 18 28
Email: [email protected] * Website: www.masstech.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Masstech.vn *
https://www.facebook.com/PhanmemSolidEdge/

Related Posts:

Tìm hiểu về các công cụ nâng cao trong ZWCAD

ZWCAD có khả năng tương thích mạnh mẽ với hầu...

Tổng quan về Phần mềm 3D CAD Solid Edge

Tổng quan về Phần mềm 3D CAD Solid Edge Solid...