Tăng năng suất kỹ thuật với Siemens Solid Edge và Simcenter FLOEFD

        Làm thế nào để bạn có thể giảm thời gian thiết kế và giảm thiểu số nguyên mẫu sản xuất, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường? Tích hợp mô phỏng vào quá trình thiết kế là một cách là hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn phần mềm mô phỏng phù hợp với yêu cầu công việc.

        Tip 1: Khuyến khích đánh giá hiệu suất càng sớm càng tốt (mô phỏng) và thúc đẩy sự hợp tác, chia sẻ kiến thức giữa các chuyên gia phân tích và kỹ sư thiết kế trong quá trình thiết kế để ngay lập tức cải thiện hiệu quả và năng suất trong nhóm của bạn.
Mô phỏng trong quá trình sản xuất
         Tip 2: Tăng tỷ suất lợi nhuận của công ty bằng cách giảm số lượng nguyên mẫu và tối ưu hóa chi phí thông qua việc sử dụng vật liệu và chất lượng tốt hơn.
Lợi ích của việc tích hợp mô phỏng trong quá trình sản xuất
         Tip 3: Triển khai thành công là chìa khóa để gặt hái những lợi ích của việc sử dụng CFD. Việc tích hợp thành công CFD vào hệ thống thiết kế CAD của bạn giúp phát huy kết quả mà CFD mang lại.
Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thiết kế
        Tip 4: Chọn một giải pháp mô phỏng CFD phù hợp với các quy trình của bạn mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Một giải pháp mô phỏng CFD có thể tích hợp với hệ thống thiết kế CAD có sẳn. CFD nhúng CAD cho phép xác định kết quả mô phỏng nhanh chóng giúp chúng ta có thể thay đổi thiết kế với thời gian ngắn nhất.
Sự khác nhau giữa CFD truyền thống và việc tích hợp CFD vào CAD
         Tip 5: Chọn công cụ phù hợp để sử dụng CFD trong CAD, rút ngắn đáng kể thời gian mô phỏng và đạt được quy trình thiết kế cạnh tranh hơn. Bằng cách tích hợp CFD vào CAD thay vì phương pháp sử dung CFD truyền thống có thể rút ngắn đáng kể thời gian mô phỏng và đạt được một quá trình thiết kế kỹ thuật ngắn hơn, cạnh tranh hơn.
Dòng thời gian phát triển sản phẩm khi ứng dụng CFD vào CAD
        Tip 6: Sử dụng công cụ phù hợp, các kỹ sư thiết kế không chỉ có khả năng đánh giá vấn đề, kiểm tra các biến thể thiết kế và xu hướng thử nghiệm. Khi tích hợp CFD vào CAD kỹ sư thiết kế có nhiều khả năng đánh giá vấn đề, kiểm tra nhiều biến thể thiết kế để xem ý tưởng nào là hiệu quả nhất, thử nghiệm chúng, và tạo ra một thiết kế vững chắc.
Lợi ích khi tích hợp CFD vào CAD

         Simcenter FLOEFD cho Solid Edge đặc biệt phù hợp để sử dụng trong quá trình thiết kế để giảm thiểu thời gian tổng thể cho một giải pháp tới 65-75% so với các công cụ CFD khác. FLOEFD đã giành giải thưởng tự động hóa và giúp các kỹ sư chuẩn bị và phân tích ngay các mô hình Solid Edge của họ.

         Siemens Solid Edge là một giải pháp công nghệ phần mềm hoàn chỉnh cho cả lĩnh vực cơ khí và điện tử. Tích hợp Simcenter FLOEFD vào Solid Edge đơn giản hóa công việc thiết kế của bạn. Hãy để Solid Edge và Simcenter FLOEFD giúp doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đồng hành cùng sự phát triển đó.

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)

     

          MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập, giá rẻ cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

MASSTECH Team
Tel: 08 22 23 88 86 * Hotline: 0984 18 18 28
Email: [email protected] * Website: www.masstech.vn * Fanpage: www.facebook.com/PhanmemSolidEdge/

Related Posts:

Tìm hiểu về các công cụ cơ bản của ZWCAD

1.Giao diện và dòng lệnh quen thuộc  ZWCAD cung cấp...

Tìm hiểu về các công cụ nâng cao trong ZWCAD

ZWCAD có khả năng tương thích mạnh mẽ với hầu...