ZWCad 2020 SP2: Bản phát hành với trải nghiệm của người sử dụng mở cấp độ tiếp theo

    ZWCad 2020 SP2: bản phát hành tiếp theo kế thừa ưu điểm của bản phát hành trước đó và bổ sung các tính năng mới hữu ích và cải tiến phù hợp. Các nội dung sau đây sẽ cung cấp thông tin về các tính năng mới và cách làm thế nào những tính năng này sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

    Quảng Châu, Trung Quốc ngày 21 tháng 1 năm 2020 – ZWCad 2020 SP2: bản phát hành tiếp theo kế thừa ưu điểm của bản phát hành trước đó và bổ sung các tính năng mới hữu ích và cải tiến phù hợp. Các nội dung sau đây sẽ cung cấp thông tin về các tính năng mới và cách làm thế nào những tính năng này sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

Xuất dữ liệu file DGN và STL

      Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực sản xuất hoặc xây dựng, các tính năng này là cần thiết. Định dạng dữ liệu DGN V8 được hỗ trợ. Việc trao đổi dữ liệu giữa ZWCad 2020 SP2 và các giải pháp khác có thể sử dụng dữ liệu dạng DGN, ví dụ như MicroStation® seamlessly. Do đó các dự án xây đường cao tốc, cầu, tàu… có thể được đáp ứng thuận lợi.

      Ngày nay công nghệ in 3D dần trở thành xu thế. Hỗ trợ STL trên Zwcad 2020 SP2 cho phép bạn xuất dữ liệu khối 3D và lưới dưới dạng STL. Dữ liệu này rất hữu ích để tạo mẫu nhanh, in 3D và xử lí gia công CAM.

Từ Bố Cục đến không gian mô hình

      Bây giờ, lệnh EXPORTLAYOUT đã có sẳn. Tất cả các đối tượng hiển thị trong bố cục (Layout) có thể xuất sang không gian mô hình trên bản vẽ mới. Do đó các thay đổi như sao chép, phân rã hay lấy tỉ lệ trở nên khả thi. Bạn cũng có thể xuất nhiều bố cục cùng một lúc. Có hai cách để thực hiện chức năng này. Bạn có thể thấy nó tại đây:

Hiển thị tốt hơn

      Trước đây các vùng được lựa chọn được đánh dấu bằng cách đường chấm, điều này có thể gây khó khăn cho bạn để nhận ra chúng hoặc cho biết chúng được thêm hay loại bỏ. Bây giờ, các khi vực lựa chọn sẽ được tô bóng, màu xanh lá cây để thêm và màu nâu để loại bỏ. Những khu vực bóng mờ đó cho phép bạn dễ dàng thực hiện tính toán đang diễn ra.

                                                   Hiển thị khu vực đã lựa chọn và màu sắc hiển thị

      Ngoài ra, trên phiên bản này cung cấp bộ lọc các đối tượng được thêm vào trong khu vực quét chuột, bạn có thể kiểm soát xem có làm nổi bật các loại đối tượng cụ thể khi con trỏ di chuyển qua chúng hay không. Việc này giúp bạn có trải nghiệm xem tốt hơn.

                                                     Thiết lập bộ lọc để lựa chọn đối tượng khi quét chuột

Một số thay đổi khác

      Thêm 4 độ phân giải pixel DPI khi in định dạng PDF. Bạn có thể tận dụng chúng để vẽ các file PDF với các chất lượng khác nhau. Hơn nữa, khi tạo đối tượng trong OLE (Object Linking and Embedding), bạn có thể thiết lập phông chữ, kích thước điểm và chiều cao văn bản. Ngoài ra các văn bản trong OLE có thể thu nhỏ để phù hợp với một tiêu chuẩn nhất định.

      Những cải tiến chu đáo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Hãy liên hệ với MASSTECH để tìm hiểu kỹ hơn và nhận bản dùng thử ZWCad 2020.

(Nguồn: www.zwsoft.com)

MASSTECH là Đại lý ủy quyền của hãng ZWSoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp thiết kế, gia công, mô phỏng CAD/CAM/CAE phổ cập, giá rẻ cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

MASSTECH Team
Tel: 08 22 23 88 86 * Hotline: 0984 18 18 28
Email: [email protected] * Website: www.masstech.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Masstech.vn *
https://www.facebook.com/ZWCADSoftware/

Related Posts: