ZWCAD Architecture 2020 – Giải pháp hiệu quả cho thiết kế kiến trúc

ZWCAD Architecture là một phần mềm CAD chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư muốn có năng suất ngay lập tức. Ngoài các tính năng của ZWCAD tiêu chuẩn, phần mềm này còn có thêm các tính năng đặc thù cho ngành kiến trúc. ZWCAD Architecture bao gồm các thư viện nội dung và các công cụ được thiết kế dành riêng cho các bản vẽ kiến trúc, giúp tăng cường quy trình làm việc, tự động hóa công việc soạn thảo tẻ nhạt, giảm lỗi và tăng hiệu quả.

Visualization

  • Customized Layer Management, Automatic Layer Landing: Hệ thống quản lý layer thông minh sẽ tự động đặt các mục vào đúng layer, áp dụng màu sắc và linetype khi bạn tạo bản vẽ của mình.

  • Draw in 2D, Create in 3D: Vẽ các kế hoạch của bạn trong 2D, chuyển đổi chế độ xem và tất cả các thành phần của bạn có thể được xem ở chế độ 3D. Hãy yên tâm rằng mô hình 3D của bạn vẫn phù hợp với kế hoạch 2D của bạn và ngược lại.

  • Built-in Block Library: Hàng trăm thành phần như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, thiết bị, phương tiện và nhà máy được cung cấp cho phép bạn chi tiết hóa kế hoạch của mình một cách dễ dàng.

  • Elevation and Section: Từ kế hoạch 2D đã hoàn thành, độ cao và mặt cắt có thể được tạo tự động với một vài cú nhấp chuột. Soạn sàn, tường, cửa, cầu thang và mái từ kế hoạch 2D.

Thông số thành phần xây dựng thông minh

  • Directly create walls, doors and windows: Tạo các bức tường từ các đường đơn và lưới. Nếu bạn loại bỏ một cánh cửa hoặc cửa sổ, bức tường sẽ tự động được sửa chữa.

  • Re-edit beams, slabs, columns: Dầm, tấm và cột có thể được tạo bằng các công cụ được chỉ định. Các đối tượng tham số này có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấp đúp hoặc từ bảng thuộc tính.

  • Add roof, dormers, and skylights with a few clicks: ZWCAD giúp bạn đạt được hiệu ứng hiển thị quang học mà không phải trả thêm tiền để mua công cụ phối cảnh.

 

Các chú thích (Annotation)

  • One click to generate door/window table: Chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo bảng chú thích của cửa/cửa sổ, không cần tóm tắt thủ công. Đây là một công cụ siêu thông minh đảm bảo độ chính xác và hiệu quả.

  • Specified Architecture dimension and symbols: Kích thước bao gồm thêm số lưới, thêm kích thước như cửa / cửa sổ theo đợt. Điều này cũng cho phép thêm các biểu tượng như độ cao, biểu tượng chỉ mục, biểu tượng vẽ chi tiết và la bàn.

  • Annotate room easily: Các công cụ thông minh được cung cấp để nhận biết phòng và tự động gạch mặt cắt, bật / tắt tên phòng và nhãn khu vực phòng.

Với Zwcad Architecture việc thiết kế kiến trúc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về Zwcad Architecture 2020 bạn có thể truy cập vào website: https://www.zwsoft.com hoặc tải bản dùng thử theo link sau:

https://www.zwsoft.com/zwcad/download-center/zwcad-architecture

(Nguồn: www.zwsoft.com)

Để được hổ trợ tư vấn đầu tư, dùng thử phần mềm ZWCAD xin vui lòng liên hệ:

Masstech Team

Hotline: 0984 18 18 28

Tel: 08 22 23 88 86 * Email: [email protected]

Website: www.masstech.vn

Fanpage: www.facebook.com/ZWCADSoftware/

Related Posts:

zwcad 2020

ZWCAD Architecture & Mechanical 2020 đã ra mắt với hiệu quả cao hơn

Không lâu sau khi ZWCAD 2020 được phát hành với...

4 tính năng thiết kế hiệu quả hơn với ZWCAD 2020

Trong quá trình thiết kế, ngoài sử dụng các tính...

Phần mềm ZWCAD 2019: Tạo sản phẩm thiết kế tuyệt vời với chi phí tối ưu

ZWCAD 2019 được chính thức phát hành vào một dịp...