Công ty Cổ phần Công nghệ Mass Việt Nam

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Industry PLM Limited và Đại lý ủy quyền của hãng ZWSoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… bao gồm:

  • Các phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM
  • ZWCAD
  • Solid Edge- NX
  • NX CAM/ CAM Express
  • Femap với NX Nastran

Với khả năng sẵn có và kinh nghiệm làm việc lâu năm, các cán bộ và nhân viên của MASSTECH còn được các chuyên gia của Siemens, ZWSoft và các hãng công nghệ hàng đầu đào tạo chuyên sâu về các tính năng kỹ thuật phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM, kỹ năng trình diễn công nghệ, xây dựng giải pháp, dịch vụ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ kỹ thuật trước bán hàng, khi chuyển giao cũng như các dịch vụ hỗ trợ đào tạo, xử lý lỗi sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm, cập nhật bảo trì các giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm phổ cập hàng đầu tại Việt Nam.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp công nghệ phần mềm phổ cập đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Thiết kế – Gia công – Mô phỏng Cơ khí và Quản lý vòng đời sản phẩm.