Giải pháp phần mềm ZWCad Mechanical 2020 nâng cao hiệu suất thiết kế cơ khí với các công cụ chuyên ngành

Phác thảo 2D chuyên nghiệp bản vẽ cơ khí ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như shaft generator, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn cho bản vẽ 2D cơ khí.

     1. Dễ sử dụng và tương thích 100% định dạng DWG

Xây dựng trên nền tảng ZWCAD quen thuộc, 100% tương thích DWG.

Khả năng tương thích với định dạng DWG

     2. Chú thích thông minh (Smart Annotation)

         Power Dimension với hộp thoại rút gọn có kiểm soát và mở rộng chỉ với các biến có liên quan đến sản xuất giúp việc ghi kích thước dễ dàng hơn, kèm theo tích hợp dung sai và thông tin danh sách phù hợp.

Hộp thoại Power Dimension

         Multiple Dimensions có thể tạo nhiều kích thước với đầu vào tối thiểu và phối khoảng cách thích hợp, song song hoặc các mục đối xứng.

Tạo nhiều kích thước với multipledimension

         Overlapping dimensions: phát hiện kích thước chồng chéo và xác định khoảng cách phù hợp, có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp. Việc xác định này dựa trên các đối tượng được kích thước tương đương, làm cho các kích thước tuyến tính (linear dimensions) trông gọn gàng và rõ ràng.

Hiển thị kích thước khoa học hơn với Overlapping dimensions

         Mechanical symbols: bao gồm các biểu tượng bề mặt kết cấu, datum identifiers và mục tiêu, côn, lỗ trung tâm và các ký hiệu mối hàn rất tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn.

Các biểu tượng giúp việc chú thích bản vẽ dễ dàng hơn

     3. Balloon và BOM thông minh

        Balloons và BOM: Với ZWCad Mechanical, bạn có thể vẽ, sắp xếp và đánh số một cách dễ dàng, chỉ mất một bước để tạo ra BOM, và tự động nhận diện thành phần tiêu chuẩn, tổng hợp lại thành BOM.

Đánh số và tạo danh sách vật liệu

         Cộng tác, liên kết Balloon và BOM: mọi thay đổi trên balloon sẽ được cập nhật lên BOM, đảm bảo rằng dữ liệu luôn đúng và mới nhất.

Tự động cập nhập Bom khi thay đổi Balloon

     4. Môi trường vẽ thông minh

        Hỗ trợ tiêu chuẩn Quốc tế và Doanh nghiệp: ZWCad Mechanical hỗ trợ bản vẽ có các tiêu chuẩn ISO, ANSI, DIN, JIS và GB, và cung cấp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn trong thiết kế cơ khí

         Layer management and layer mapping: mỗi thực thể cơ khí, như đường viền, kích thước, biểu tượng vv… sẽ được đặt vào lớp mặc định với màu sắc cài đặt trước cùng kiểu đường. Với bản đồ lớp, thực thể cơ khí có thể được đặt trên một lớp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của từng công ty.

Quản lí layer dễ dàng trên ZWCad Mechanical

         Multiple borders and adaptive scaling: ZWCad Mechanical hỗ trợ bản vẽ có nhiều khung bản vẽ với các kích cỡ khác nhau, và tỷ lệ của các đối tượng chú thích có thể được thay đổi theo kích cỡ của khung bản vẽ đó.

Kích thước của chú thích thay đổi phù hợp với khung bản vẽ

         Super Edit: việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng, nhấp đôi đối tượng và sau đó các thiết lập trong hộp thoại sẽ tự động thay đổi.

Chỉnh sửa nhanh đối tượng trên Zwcad mechanical

       5. Mechanical Parts and Generator

         Thư viện chi tiết: ZWCad Part Library chứa vít, đai ốc, vòng đệm, đinh tán, lò xo, vòng bi, vv… giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng thư viện cho thiết kế.

Thư viện chi tiết tiêu chuẩn đa dạng

         Shafts and Gears: bạn có thể tạo ra Trục và Bánh răng bằng cách nhập các thông số hình học, điều này giúp tăng tốc quá trình thiết kế.

Tạo ra Trục và bánh răng dễ dàng hơn

     6. Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

      Construction lines: bao gồm tổng cộng 32 lựa chọn để xây dựng đường và 7 lựa chọn để tạo ra hình tròn. Construction lines có thể được sử dụng như tham chiếu cho các bản vẽ khác để giúp tạo các bản vẽ thuận lợi hơn trong thiết kế.

Xây dựng đường và hình tròn đơn giản hơn với Contruction lines

        Advanced Centerline: bạn có thể thêm centerline vào vòng tròn, hình chữ nhật bằng cách chọn đối tượng đơn giản. Centerlines có thể lấy ra từ một thực thể hoặc nhiều.

        Các công cụ hình cắt trích có thể tái sử dụng: tạo hình cắt trích với một vài cú nhấp chuột và có thể cập nhật khi có thay đổi đối với hình học.

Tạo hình căt trích với vài cú nhấp chuột

        Draw Groove quickly and accurately: đường rãnh kỹ thuật là một mảng quan trọng trong quá trình thiết kế cơ khí, ZWCad Mechanical cung cấp một loạt các tính năng của quá trình xây dựng kết cấu, bao gồm các rãnh nứt, trục và lỗ.

Tạo các rãnh kỹ thuật dễ dàng hơn với ZWCad Mechanical

        Với những cải tiến trên đây, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng ZWCad Mechanical 2020 để nâng cao hiệu suất thiết kế cơ khí với các công cụ chuyên ngành.

(Nguồn: www.zwsoft.com)

      Quý Khách hàng cần giải pháp CAD/CAM tạm thời, hãy click vào link dưới đây để nhận được phần mềm ZWCad, ZW3D, và CADBro miễn phí để có thể thực hiện công việc thiết kế tại nhà:

https://event.zwsoft.com/en/zwsoft/2020-home-license/

Chúc Quý Khách hàng luôn mạnh khoẻ và làm việc tốt!

      MASSTECH là Đại lý ủy quyền của hãng ZWSoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp thiết kế, gia công, mô phỏng CAD/CAM/CAE phổ cập, giá rẻ cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Masstech Team
Tel: 08 22 23 88 86 * Hotline: 0984 18 18 28
Email: [email protected] * Website: www.masstech.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Masstech.vn *
https://www.facebook.com/ZWCADSoftware/

Related Posts:

Chương trình khuyến mại Giảm 20% cho ZWCAD 2020 & ZW3D 2019

Chương trình Khuyến mại đặc biệt của ZWSOFT cho ZWCAD...

ZWCAD – Giải pháp hoàn hảo thay thế cho AutoCAD dành cho khách hàng

Như đã biết, Autodesk đã ngừng cung cấp các gói...

ZWCAD 2020: Faster and Faster

ZWCAD 2020 sẽ có gì khác? Charles Zhao, Trưởng bộ...