Những tính năng phần mềm thiết kế xây dựng và kiến trúc Autocad Architecture 2020

        Phần mềm thiết kế kiến trúc AutoCAD Architecture bao gồm toàn bộ tính năng của AutoCAD LT và AutoCAD, cộng thêm các tính năng cho bản vẽ kiến trúc, tài liệu, lịch trình và tự động hóa các công việc tạo bản vẽ:

        – Tạo sơ đồ mặt bằng, mặt cắt, cao độ và các bản vẽ thiết kế tòa nhà khác bằng các công cụ chuyên dụng.

        – Các tính năng bổ sung bao gồm tường, cửa ra vào và cửa sổ.

        – Sử dụng hơn 8.000 đối tượng và kiểu kiến trúc thông minh để hỗ trợ các tiêu chuẩn AIA 2nd, BS1192 DIN 276, ISYBAU Long Format, ISYBAU Short Format và STLB layer.

        Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong Autocad Architecture 2020

        Architectural renovation: thiết kế và chỉnh sửa nhanh hơn. Trong một bản vẽ, có thể hiển thị thông số hiện có, đã bị xóa và tạo mới. Bằng cách làm việc trong một bản vẽ và chuyển đổi giữa các kiểu kế hoạch nâng cấp hoặc cải tiến, bạn tránh được các lỗi thường xảy ra do chỉnh sửa nhiều bản vẽ.

         Công cụ tạo, xóa hay chỉnh sửa đối tượng trên Autocad Architecture

        Walls, doors, and windows: tạo tài liệu và bản vẽ bằng cách sử dụng các yếu tố với hành vi và xây dựng giống như trong thế giới thực. Cửa ra vào và cửa sổ bao gồm ba kiểu đối tượng Kiến trúc AutoCAD chính: cửa ra vào, cửa sổ và cụm cửa / cửa sổ.

 Xây dựng tường và cửa ra vào trên bản vẻ dựa vào yếu tố giống thế giới thực

        Design and documentation: tạo mới với các thành phần chi tiết và các công cụ ghi chú. Giống như các công cụ AutoCAD Architecture khác, các công cụ chèn các thành phần chi tiết mang lại sự linh hoạt cao trong các cách bạn có thể tạo, tùy chỉnh, lưu trữ và áp dụng chúng.

           Chèn các đối tượng (tường, cửa sổ…) trong Autocad Architecture

        Room documentation: sử dụng tính năng Roombook để áp dụng nhiều kết thúc cho một bề mặt. Roombook sử dụng thuật toán để phát hiện các bề mặt phòng vượt xa những gì ứng dụng cơ bản AutoCAD Architecture tính toán.

      Tính toán các bề mặt phòng với tính năng Roombook

        Việc tận dụng hiểu quả các tính năng chuyên ngành giúp cho việc thiết kế của bạn. Với quá trình phát triển lâu dài và sự phản hồi từ phía người dùng và nhu cầu thực tế của quá trình phát triển. các kỹ thuật của Autodesk đã xây dựng và phát triển thêm các tính năng trên Autocad Architecture để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

        Tìm hiểu rõ hơn về Autocad Architecture tại: https://www.autodesk.com/products/autocad/included-toolsets/autocad-architecture

(Nguồn: www.autodesk.com)

         MASSTECH tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập, giá rẻ cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v… Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Masstech Team
Tel: 08 22 23 88 86 * Hotline: 0984 18 18 28
Email: [email protected] * Website: www.masstech.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Masstech.vn

Related Posts:

Tìm hiểu về các công cụ cơ bản của ZWCAD

1.Giao diện và dòng lệnh quen thuộc  ZWCAD cung cấp...

Tìm hiểu về các công cụ nâng cao trong ZWCAD

ZWCAD có khả năng tương thích mạnh mẽ với hầu...

Tổng quan về Phần mềm 3D CAD Solid Edge

Tổng quan về Phần mềm 3D CAD Solid Edge Solid...