PHẦN MỀM ZWCAD 2024 SẮP RA MẮT

Phiên bản ZwCAD 2024 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5 tới.

Từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 30 tháng 5, những khách hàng mua hoặc nâng cấp lên ZWCAD 2023 có thể được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Zwcad 2024 sau khi nó được phát hành.

Sau đây là những tính năng mới sẽ được phát hành trong phiên bản Zwcad 2024. Phiên bản Beta hiện có sẵn để dùng thử miễn phí 30 ngày!

Flexiblock: Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với Flexiblock bằng cách thực hiện các thao tác và nhập thông số. Ngoài ra, nó có thể được tạo hoặc chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của bạn
Point Cloud: Xử lý dữ liệu đám mây điểm trong ZWCAD một cách dễ dàng để cải thiện độ chính xác của thiết kế. Bạn có thể đính kèm, quản lý và chỉnh sửa chúng, chẳng hạn như cắt xén và tạo sơ đồ mặt cắt.
Cải thiện hiệu suất: Bạn có thể mở, xem, chỉnh sửa và lưu tệp nhanh hơn nhờ tính năng tối ưu hóa đa luồng, tăng tốc phần cứng
Quick Properties Panel: Xem và chỉnh sửa thuộc tính dễ dàng với Quick Properties Panel. Bảng điều khiển có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Đính kèm các tệp DGN: Tệp DGN có thể được đính kèm để giúp cho tương tác giữa các công ty trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng có thể được chỉnh sửa tạo các giới hạn cắt hoặc chỉnh sửa layer
3D Orbit Mode được nâng cấp: Cải thiện việc xem mô hình 3D với khả năng truy cập dễ dàng hơn vào các chế độ xem phối cảnh và song song, tiện ích điều khiển chế độ xem và các chế độ điều hướng khác nhau.
Mtext được nâng cấp: Xử lý văn bản nhanh hơn và chính xác hơn với các chức năng như đánh số, ngắt cột và kiểm tra chính tả.
File Compare được nâng cấp: So sánh các tệp hiệu quả hơn với các chức năng mới như xuất ảnh chụp nhanh, ẩn điểm khác biệt và nhập đối tượng.
Area Table: Tự động tạo các bảng Area Table chỉ trong vài bước. Bảng khu vực có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Xref Layer Override: Bạn có thể ghi đè các layers của bản vẽ tham chiếu bên ngoài để tránh can thiệp vào bản vẽ hiện tại.

Nguồn: ZWSOFT

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech:
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Email: [email protected]
Website: www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *