Cặp song sinh Solid Edge – NX CAM Express và NX CAD – NX CAM

Masstech sẽ mang đến cho các bạn một thông tin rất hay về 2 gói phần mềm của Siemens. Phần mềm NX đã không còn xa lạ với những người thiết kế nữa, đằng sau đó là nhiều cái tên nổi tiếng khác như Cimatron, CATIA, …. Cho tới những phần mềm tầm trung như SolidWorks, Inventor, Solid Edge, …

Các phần mềm Solid Edge – NX CAM Express và NX CAD – NX CAM đều cùng một hãng phát triển là Siemens. Công nghệ sử dụng để phát triển trên NX cũng được áp dụng vào Solid Edge và CAM Express.

Solid Edge sử dụng công nghệ đồng bộ hóa Synchronous Modeling được phát triển trên NX CAD. Với tính năng này, bạn có thể giảm 50% thời gian thiết kế trên Solid Edge.

Đọc được tất cả file của các phần mềm CAD khác, và chỉnh sửa không cần lịch sử thiết kế.

Kế đến là NX CAM Express, nhìn vào tên gọi cũng có thể thấy được sự tương đồng rất lớn với NX CAM. Thật vậy, đây là bản mở rộng để kết hợp với phần mềm Solid Edge. Cho phép người dung có thể thay đổi thiết kế kinh hoạt cũng như update đường chạy dao cho chi tiết cần gia công trên NX CAM Express, chỉ với một thao tác, tính toán lại đường chạy dao với biên dạng của chi tiết đã được chỉnh sửa trên Solid Edge.

Do đó, với bộ đôi Solid Edge – NX CAM Express, bạn đang nắm trong tay phần mềm gần như NX. Với tính năng thiết kế – gia công song song. Mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều, bởi tính năng ưu việt đáp ứng hầu hết công việc về thiết kế máy và gia công các chi tiết.

Nguồn: Siemens

Để được tư vấn thêm về các phần mềm này, vui lòng liên hệ:

MASSTECH (Vietnam) JSC

Tel/fax: (84-4) 8585 9599 * Hotline: 0984 181828 * [email protected]

www.masstech.vn

High Tech – Low Cost – Multi Industries

 

Tags:

Related Posts:

Chuyển đổi linh hoạt mô hình giữa SE và CAM Express

Hiện nay với tốc độ cải tiến và phát triển...

TẠI SAO NÊN CHỌN ZWCAD TRONG KHI CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN VỀ PHẦN MỀM THIẾT KẾ CAD KHÁC

Trong phiên bản 2018 ZWCAD được cải tiến và nâng cấp dựa...

Thiết kế thông minh với 6 tính năng nổi bật trong ZWCAD Professional

Các ngành công nghiệp càng phát triển, mang lại cho...