Tạo thiết kế mới chỉ bằng một cái nhấp chuột với Design Configurator trong Solid Edge 2022

      Cung cấp các sản phẩm độc đáo là một chiến lược cạnh tranh tạo ra giá trị khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh thiết kế thủ công sẽ gây tốn kém, dễ xảy ra lỗi và mất rất nhiều thời gian.

      Solid Edge 2022 mang lại giải pháp mới là Solid Edge Design Configurator, một ứng dụng tự động hóa thiết kế cho phép nhanh chóng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông số và quy tắc đã xác định, giúp tăng năng suất và tốc độ thiết kế đồng thời loại bỏ các lỗi đắt đỏ vốn có trong việc tùy chỉnh thiết kế thủ công.

      Sau khi thiết kế được tạo, các quy tắc có thể nhanh chóng được kiểm tra trong mục Solid Edge hiện tại. Không cần phải tạo ra các quy tắc và bắt đầu một quá trình với thời gian chạy riêng để thử nghiệm. Điều này tăng tốc đáng kể vòng lặp kiểm tra / phát triển quy tắc.
      Được nhúng hoàn toàn trong môi trường thiết kế cơ khí Solid Edge quen thuộc, ứng dụng Solid Edge Design Configurator tự động hóa nhiều tác vụ thiết kế lặp đi lặp lại liên quan đến quy trình thiết kế đơn hàng. Ví dụ: nó có thể rút ngắn thời gian thực hiện báo giá và giảm các lỗi kỹ thuật làm giảm lợi nhuận của đơn hàng. Ngoài ra, tự động hóa quy trình kỹ thuật đặt hàng cho phép nhiều thời gian hơn để đổi mới sản phẩm, điều này đặc biệt hữu ích khi nhóm kỹ sư của bạn xử lý cả kỹ thuật đặt hàng và đổi mới sản phẩm mới.
Xác định các đầu vào quan trọng
      Khả năng nhanh chóng thiết kế một thiết kế chi tiết tại điểm bán hàng cho phép bạn tạo ra các ước tính chi phí chính xác hơn, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tiến hành các cuộc đàm phán giá tự tin hơn và nhận ra lợi nhuận dự đoán được nhiều hơn cho các đơn đặt hàng. Solid Edge Design Configurator cung cấp các kết quả đầu ra liên quan, chẳng hạn như BOM có giá thành, hình ảnh trực quan 3D hấp dẫn và bản vẽ phục vụ bán hàng.
Có thể tạo và chỉnh sửa các hàm trong khi thiết kế với Solid Edge Design Configurator
      Việc sử dụng Solid Edge Design Configurator giúp loại bỏ nhu cầu lập trình tùy chỉnh hoặc sử dụng bảng tính phức tạp gắn liền với CAD thông qua các API – và không cần kiến thức lập trình để sử dụng nó. Các giải pháp nội bộ có thể khó duy trì và mở rộng quy mô, và chúng thường chậm trễ khi thay đổi thiết kế sản phẩm và các quy tắc kinh doanh đang phát triển.
      Solid Edge Design Configurator rất dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng đồ họa dẫn bạn đến các thông số kỹ thuật chức năng của sản phẩm. Các quy tắc cấu hình được xác định trong Solid Edge, sử dụng quy trình hướng dẫn từng bước. Các quy tắc xác nhận rằng chỉ lựa chọn sản phẩm hợp lệ mới được thực hiện. Sau khi bạn hoàn thành các yêu cầu, ứng dụng sẽ tự động tạo ra thiết kế sản phẩm. Một sự thay đổi thông số kỹ thuật đơn giản cho thấy một thiết kế tùy chỉnh.
Dùng thử Solid Edge 2022 tại đây

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt NamĐội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.