ZWCAD Mechanical 2018 chính thức phát hành

ZWSOFT, nhà cung cấp phần mềm CAD chuyên nghiệp và sáng tạo, đã phát hành phiên bản mới nhất ZWCAD 2018 được cộng đồng đón nhận với nhiều phản hồi tích cực. Tiếp nối thành công này,ZWSOFT tiếp tục cho ra mắt ZWCAD Mechanical 2018 và ZWCAD Architecture 2018 hứa hẹn mang lại nhiều cãi tiến và tính năng mới cho người dùng.

Được xây dựng dựa trên ZWCAD 2018, ZWCAD Mechanical 2018 và ZWCAD Architecture 2018 được thêm vào module cơ học, kiến trúc, cùng các công cụ bổ sung chuyên dụng cho sản xuất và thiết kế kiến trúc.Vì vậy, có thể nói ZWCAD Architecture 2018 và ZWCAD Mechanical 2018 cung cấp giải pháp xuyên suốt cho ngành công nghiệp MCAD hay ACE.

Trọng điểm của ZWCAD Mechanical 2018 and ZWCAD Architecture 2018 là tăng cường khả năng tương thích và tăng tính ổn định bằng cách thay đổi và tối ưu hóa một số chi tiết, cãi thiện giao diện sử dụng, ổn định hơn,giúp bạn thao tác nhanh hơn. Hơn nữa, ZWCAD Mechanical hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể tùy chỉnh các thanh menu theo ngôn ngữ của bạn, để làm được điều này các menu đã được xác định như một file tùy chỉnhthay vì là một file MNU. Ngoài ra, ZWCAD Mechanical và ZWCAD Architecture 2018 mang đến nhiều cãi tiến về tính năng bao gồm:

ZWCAD Mechanical 2018

1.    Bản vẽ dựa trên tiêu chuẩn & Part Library

 

2.    Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

Cung cấp công cụ đặc biệt đáp ứng hầu hết mọi khía cạnh của công trình sản xuất và quy trình thiết kế như shaftgenerator,tolerance dimension, surface texture symbol, balloon and BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn bản vẽ mechanical 2D.

 

 

3.    Advanced Dimensioning.

Giúp cho người sử dụng đơn giản hóa việc chú thích bản vẽ cơ khí, ZwCAD Mechanical 2018 cung cấp các chức năng Dimensioning linh hoạt và tiên tiến. Các công cụ Dimension thông minh giúp overlapping dimensioning có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp.

 

  1. Cộng tác, liên kết Balloon and BOM

Tính năng Ballons và BOMs thông minh cho phép người dùng vẽ các khối tròn cũng như dễ dàng căn chỉnh vị trí và đặt lại số thứ tự, mọi thay đổi trên balloon được cập nhập lên BOM.

Tải ZWCAD Mechanical 2018 ngay bây giờ để trải nghiệm các tính năng mới nhất.Thông tin chi và tải bản dùng thử 30 ngày tại:

https://www.zwsoft.com/vn/zwcad/ZWCAD_Mechanical/

Nguồn tham khảo: www.zwsoft.com

Tags:

Related Posts:

7 Mẹo nhỏ cho Thiết kế Cơ khí 2D trong ZWCAD

Khi nhắc đến thiết kế cơ khí, việc phác thảo...

So sánh ZWCAD và AUTOCAD

ZWCAD không chỉ cung cấp những gì mà người sử...