ZWCAD Network Licenses Miễn Phí

Từ ngày 18/08 đến 31/12/2020, chúng tôi cung cấp ZWCAD Network Licenses Miễn Phí giúp giới hạn thời gian và NLAT Miễn Phí (Network License Analysis Tool trị giá 499 USD) dành cho Quý Khách hàng và Đối tác. Chương trình đặc biệt này được đề xuất cho các công ty có từ 20 kĩ sư thiết kế trở lên.

Tại sao chúng tôi thực hiện điều này?

1. Named-user Subscription đã được công bố và triển khai, có nghĩa là một license chỉ có thể được sử dụng bởi một người dùng duy nhất và người quản lý CNTT sẽ cần mua license cho tất cả kĩ sư thiết kế trong công ty, bao gồm cả những người không sử dụng nó thường xuyên. Thật là lãng phí!

2. May mắn thay, với việc sử dụng ZWCAD Network Licensing (tìm hiểu thêm về lợi ích của Network Licensing) “1-to-multiple” thay vì “1-to-1” giúp tối đa hóa việc sử dụng phần mềm đồng thời giảm thiểu chi phí. Vậy tại sao bạn không thử ngay? Hi vọng điều này sẽ giúp bạn “thoát khỏi” sự lệ thuộc của “Chính sách cấp phép Name-user”.

Để sở hữu ZWCAD Network Licenses Miễn Phí, vui lòng liên hệ Masstech để được tư vấn và hỗ trợ:

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

SOLID EDGE CHO MÔ PHỎNG SIMULATION

  Solid Edge cho mô phỏng Simulation Khả năng mô...

Thiết kế các sản phẩm điện tử với Solid Edge

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Solid Edge...