3 mô-đun mới trong Simcenter FLOEFD tích hợp với Solid Edge

       Simcenter FLOEFD ™ cho Solid Edge® cung cấp công cụ phân tích động lực học dòng chảy (CFD) hàng đầu trong ngành cho dòng chảy chất lỏng và truyền nhiệt. Được nhúng hoàn toàn vào Solid Edge, Simcenter FLOEFD sử dụng công nghệ thông minh giúp tạo mô phỏng động lực học dòng chảy (CFD) dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Nó cũng cho phép các kỹ sư thiết kế tải trước mô phỏng động lực học dòng chảy (CFD) hoặc chuyển mô phỏng sớm vào quá trình thiết kế, từ đó xác định và khắc phục sự cố sớm hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất lên đến 40 lần.

       Simcenter FLOEFD trong Solid Edge cung cấp các mô-đun tùy chọn cho các phân tích nâng cao. Cùng tìm hiểu 3 mô-đun bổ sung mới hiện có sẵn trong Solid Edge.

Structural Module

       Được nhắm mục tiêu cụ thể vào ngành công nghiệp điện tử, mô-đun mới “structural module” được thiết kế cho phân tích phần tử hữu hạn (FEA) của các trường hợp làm mát điện tử, tận dụng mô hình SmartPCB FE. Nó cho phép sử dụng trực tiếp các giá trị tải nhiệt độ và áp suất từ mô phỏng CFD trong một lần chạy mô phỏng. Sử dụng nó cùng với các phân tích điện từ và nhiệt cung cấp khả năng mô phỏng đa vật lý thực sự. 

Mô-đun Khám phá thiết kế mở rộng (HEEDS)

       Với mô-đun này, bạn có thể mở rộng các chức năng nghiên cứu tham số, so sánh thiết kế của Simcenter FLOEFD không chỉ giúp bạn đánh giá thiết kế, khắc phục sự cố mà còn có thể tạo ra những thiết kế đổi mới, sáng tạo hơn. Chức năng tối ưu hóa và tìm kiếm hiệu quả của thuật toán HEEDS ™ SHERPA được nhúng tận dụng nhiều chiến lược tìm kiếm giúp tìm hiểu thêm về không gian thiết kế. Nó không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn về tìm kiếm theo thuật toán chuyên biệt mà sẽ kết hợp trực giác của người dùng với khả năng tìm kiếm cộng tác của nó. Quá trình này cho phép bạn xác định các thiết kế có hiệu suất cao hơn với thời gian và chi phí mô phỏng tối thiểu.

Mô-đun điện từ trường (EMAG)

       Mô-đun Điện từ trường(EMAG) mới mô phỏng các hiệu ứng điện từ trường tần số thấp của tổn hao từ trường do dòng điện xoay chiều (AC) gây ra, cũng như nam châm vĩnh cửu và mô phỏng CFD ghép nối trực tiếp, để xem xét những tổn thất này trong mô phỏng nhiệt của các bộ phận chẳng hạn như trong máy biến áp, lõi dẫn điện và lò sưởi cảm ứng

(Source: Siemens)

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt NamĐội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *