Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 – Sẵn sàng cho bước phát triển nhảy vọt mới

Ngày 8 tháng 6 năm 2018 – Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018 đã được tổ chức thành công tại Đà Nẵng, Việt Nam với sự tham dự của các khách hàng và đối tác đến từ 12 nước trong khu vực Châu Á bao gồm: Ấn Độ, Pakistan, Srilanka, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Các khách hàng cùng nhau chia sẻ câu chuyện thành công trong việc ứng dụng ZWCAD

Mr. Truman Du, Giám đốc điều hành của ZWSOFT đã có một bài phát biểu truyền cảm hứng chia sẻ tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của ZWSOFT. Ông đã tổng kết những thành tưu tuyệt vời mà ZWSOFT đạt được trong 20 năm qua, và cảm ơn những đóng góp và ủng hộ của nhân viên, các đối tác và khách hàng.
Đối với tương lai của ZWSOFT, ông nhấn mạnh rằng ZWSOFT sẽ tiếp tục tập trung vào giải pháp toàn diện All-in-one CAX – “Khách hàng của chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý trao đổi dữ liệu khi tất cả các sản phẩm CAX đến từ cùng một nhà cung cấp: ZWSOFT.” Đồng thời, ông đã cho thấy sự tự tin mạnh mẽ trong thị trường CAD 2D và sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu phát triển ZWCAD.
Đối với vị trí của ZWSOFT, “Đáng tin cậy” sẽ là kim chỉ nam của ZWSOFT. ZWSOFT sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mr. Truman Du, Giám đốc điều hành của ZWSOFT chia sẻ tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của ZWSOFT

Sau bài phát biểu của Mr. Truman, Giám đốc sản phẩm của ZWCAD, Mr. Daniel Huang đã trình diễn lộ trình phát triển sản phẩm của ZWCAD.
Phiên bản sắp ra mắt ZWCAD 2019 sẽ có nhiều cải tiến với các chức năng mới như enhanced Block Editor, PDF Underlay, Annotative Scale, v.v.
ZWCAD trong tương lai sẽ đáng tin cậy, sáng tạo, kết nối và thân thiện, với chất lượng và trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu.

Mr. Daniel Huang, Giám đốc sản phẩm trình diễn lộ trình phát triển sản phẩm của ZWCAD

Bầu không khí trở nên sôi động với phần trao giải thưởng. Ba đối tác ZWCAD HOPE Technologies Private Limited (Ấn Độ), ZWCAD Korea Co., Ltd (Hàn Quốc), và SoftApply International Corp. (Đài Loan) đã được trao giải đối tác xuất sắc nhất ZWCAD Excellent Partners 2017. Xin chúc mừng!

Các đối tác nhận giải ZWCAD Excellent Partners 2017

Các hội thảo bên lề tạo cơ hội để ZWCAD, các đối tác và khách hàng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong kinh doanh.

Diễn đàn ZWCAD Châu Á 2018, được tổ chức trong năm quan trọng kỷ niệm 20 năm thành lập ZWSOFT, đánh dấu một hành trình mới cho ZWSOFT với Sản phẩm tốt hơn, Dịch vụ tốt hơn. MASSTECH cùng ZWSOFT đã sẵn sàng cho bước phát triển nhảy vọt mới!

Nguồn: Zwsoft.vn

Thông tin liên hệ Masstech:

MASSTECH (Vietnam) JSC

Tel/fax: (84-4) 8585 9599 * Hotline: 0984 181828 * [email protected]

www.masstech.vn

High Tech – Low Cost – Multi Industries

Tags:

Related Posts:

Thư viện mô hình CAD miễn phí trên Siemens Solid Edge 2021

Trong quá trình sử dụng Solid Edge 2021, kỹ sư...

ZWCAD 2021: Nhanh hơn và Mượt mà hơn

Hôm nay chứng kiến sự ra mắt chính thức của ZWCAD...

Ra mắt phiên bản Zwcad Mechanical 2021

Ra mắt phiên bản Zwcad Mechanical 2021

Ngày 15/10/2020, Tại Quảng Châu, Trung Quốc ZWSOFT đã ra...