zw3d-2025-beta-released

Sẵn sàng cho sự đổi mới: Ra mắt ZW3D Pre-Launch!

ZWSOFT, nhà cùng cấp giải pháp all-in-one CAx đáng tin cậy, thông báo chính thức ra mắt phiên bản Beta của ZW3D 2025. Đây là phiên bản mới nhất của giải pháp thiết kế 3D tiên tiến. Được thiết kế với mục đích hợp lý hóa toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, ZW3D 20D25 đi kèm với những cải tiến vượt trội về hiệu suất hoạt động và độ chính xác. Từ đó, giúp cho người dùng biến những sáng tạo của họ thành hiện thực một cách dễ dàng. 

Nâng cao hiệu suất 

 • Cải tiến Pattern Features: Hiệu suất thực thi tính năng Pattern tăng 30%, đảm bảo quy trình thiết kế mượt mà hơn. 
 • Xử lý lắp ráp lớn được sắp xếp hợp lý: Hiệu suất lắp ráp lớn tăng hơn 50%, tăng cường các hoạt động thường xuyên như chèn, ràng buộc, tạo mẫu, di chuyển và thu phóng, v.v. 
 • Trình chiếu bản vẽ 2D nâng cao: Công nghệ trình chiếu riêng biệt mới dành cho các bản vẽ kỹ thuật. Tốc độ chiếu nhanh hơn 90% đối với các tệp lớn.

Những tính năng mới 

 • Chuyển đổi tham số liền mạch: Chuyển đổi và chia sẻ dữ liệu không cần lo lắng với tính năng chuyển đổi tham số liền mạch, tương thích với các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu.
 • Animation lắp ráp mới: Tính năng dòng thời gian mới trong mô-đun animation lắp ráp để quản lý, chỉnh sửa và xem trước khung chính toàn cảnh một cách hiệu quả.
 • Mô-đun mô phỏng chuyển động mới: Việc tạo ra các cơ chế chuyển động được sắp xếp hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra nhiễu động, mô phỏng quỹ đạo và tạo bảng dữ liệu chuyển động một cách hiệu quả.

 Những cải tiến nổi bật 

 • Tập hợp Link Tree trực quan: Trực quan hóa các mối quan hệ lắp ráp thông qua Link Tree được kết nối, với bốn chế độ truy vấn để khóa phạm vi nhanh chóng và xóa tham chiếu tệp.
 • Material và Appearance Libraries được tối ưu hóa: Quản lý và tái sử dụng một cách hiệu quả các tài liệu cũng như giao diện trên nền tảng, giảm thiểu các định nghĩa lặp đi lặp lại về tài liệu.
 • Cải tiến Processing Strategies: Trải nghiệm các lệnh chính xác hơn để hoàn thiện góc và gia công thô phần còn lại, nâng cao hiệu quả xử lý tổng thể.

zw3d-2025-beta-released

Điều gì đáng mong đợi tại ZW3D 2025 

Mở khóa vô số tính năng và cải tiến mới đang chờ bạn khám phá. Hãy khám phá tính năng mới trong ZW3D 2025 ngay bây giờ. 

Bắt đầu ngay hôm nay 

Hãy sở hữu ZW3D 2025 Beta ngay hôm nay. Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng bản dùng thử miễn phí 30 ngày. 

 Pre-Launch Promotion đã sẵn sàng  

 • Nâng cấp ZW3D 2025 miễn phí

Từ ngày 16/04 đến ngày 04/06, khách hàng mua hoặc nâng cấp lên ZW3D 2024 sẽ được nâng cấp miễn phí lên ZW3D 2025 khi chính thức ra mắt.  

 • Ưu đãi đặc biệt khi mua mới: ZWCAD Home License hoàn toàn miễn phí!!

Từ ngày 16/04 đến ngày 04/06, khách hàng mua ZW3D 2024 sẽ nhận ZWCAD Home License miễn phí tương đương với số lượng mua hàng của họ. Các lựa chọn được cung cấp với ZWCAD hoặc ZWCAD MFG, với thời gian miễn phí từ 3 đến 12 tháng. Các điều khoản khác nhau tùy theo khu vực. Các chính sách áp dụng sẽ được thông báo tương ứng. 

Nguồn: Vietbay

Đọc thêm:  

Khám phá cách ZW3D nâng cao khả năng máy móc 

Chú thích bản vẽ 2D dễ dàng với 3 công cụ hữu ích trong ZW3D 

Liên hệ với Masstech để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *