ZWConVN2024-TapThe-7

Masstech vinh dự nhận 3 giải thưởng của ZWSOFT trong năm 2023 

Kể từ khi thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ với ZWSOFT, Masstech luôn xác định mục tiêu trở thành Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu tại Việt Nam. 

Năm 2023 là một năm đầy thách thức cho nền kinh tế  toàn cầu, với sự giảm sút cả GDP, thương mại và đầu tư. Tuy nhiên, Masstech đã thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo trong việc tìm kiếm cơ hội và tự hào ghi tên mình tại các hạng mục giải thưởng quan trọng của ZWSOFT. Tại hội nghị “ZCON VIETNAM CREATE ALL XVALUES” diễn ra ngày 26/5, Masstech vinh dự nhận được 3 giải thưởng:  

  • Vietnam Most Improved Partner 
  • Vietnam Partner Sales Star 
  • Top 12 ZWCAD Registered Partner 

ZWSOFT award 2023

Các giải thưởng này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho hợp tác giữa MasstechZWSOFT, thể hiện sự thành công, khẳng định tính cam kết và tinh thần hợp tác chiến lược bền vững. Đây không chỉ ghi nhận thành tựu của Masstech mà còn công nhận đóng góp quan trọng của chúng tôi trong việc phát triển kinh doanh của ZWSOFT tại thị trường Việt Nam. 

Để đạt được thành tích đáng tự hào này không thể thiếu sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Masstech xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển lâu dài và vững mạnh. 

Liên hệ với Masstech để được tư vấn trực tiếp: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *