SOLID EDGE MANUFACTURING

 

Cung cấp giá trị máy công cụ

CAM Express là một mô-dun của các giải pháp lập trình điều khiển số (NC) linh hoạt cho phép bạn tối ưu hóa giá trị của các khoảng đầu tư của bạn trong thời  gian sớm nhất, các máy công cụ làm việc hiệu quả nhất và có năng lực nhất. Dễ dàng triển khai và dễ dàng học, CAM Express cung cấp cho lập trình NC mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp.

CAM Express có thể sử dụng độc lập cho bất kỳ hệ thống máy tính hỗ trợ thiết kế computer-aided design (CAD) và bao gồm chuyển đổi dữ liệu Import cho các nghành công nghiệp then chốt. CAM Express cũng sẵn sằng tích hợp sử dụng với các ứng dụng CAD của hãng Siemens PLM (NX và Solid Edge) dựa trên các gói tương tự được nêu dưới đây:

CAM Express – Version 10

Phiên bản mới nhất của CAM Express có những tiến bộ đáng kể  trong khả năng cho chế tạo máy và sản xuất thiết bị nặng. Các tính năng khác bổ xung bao gồm các khả năng phay Turbomachinery, thiết lập quy  trình và tính năng mới cho lập trình tự động và cải thiện cửa hàng tài liệu hướng dẫn.

CAM Express là một bản CAD trung lập đầy đủ tính năng, hệ thống lập trình NC đó là dễ dàng để triển khai và làm tăng hoạt động sản xuất trên các máy công cụ và các cửa hàng lập trình. CAM Express tạo ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng CAM, với những tiến bộ đáng kể qua bảng.

CAM Express định nghĩa lại năng xuất gia công chi tiết, với khả năng mới hoạc mở rộng cho máy hoạc sản xuất các thiết bị nặng, Giải pháp gia công nhanh chóng và chính xác cao, mở rộng nhóm gia đình CAM, Lập trình tự động, tích hợp khả năng mô phỏng máy công cụ tự động hóa, Các chức năng xác định ngữ cảnh cụ thể đơn giản hóa để tạo ra các các đường chạy dao thông minh cho các chi tiết lăng trụ

Với chương trình phay 2D Milling phá thô (volume-based 2.5D milling) cho lập trình nhanh hơn, tự động theo dõi các phần vật liệu chưa cắt qua các nguyên công và lập trình tự động cho cài đặt nhiều phôi, NX CAM cho chế tạo máy cung cấp các thiết lập tối ưu các khả năng để cung cấp các chi tiết chất lượng cao nhanh hơn.

CAM Express Foundation

CAM Epress là một mô-đun sẵn có, giải pháp cấu hình linh hoạt, bắt đầu với sử sụng phần mềm CAM Express Foundation. CAM Express foundation cung cấp tất cả các chức năng yêu cầu hỗ trợ cho lập trình NC bao gồm:

 • Chuyển đổi dữ liệu
 • Mô hình lắp ráp của môi trường máy
 • Chức năng chỉnh sửa mô hình để chuẩn bị mô hình cho lập trình NC bao gồm khả năng mô hình đồng bộ
 • Loại bỏ hình ảnh vật liệu và kiểm nghiệm
 • Truy cập thư viện tham số gia công với dữ liệu máy đã được thử nghiệm
 • Post processing, bao gồm các ứng dụng tương tác Post builder
 • Gian hàng tài liệu
 • Giúp đỡ on-line

Với CAM Express Foundation như là một điểm bắt đầu, để thêm các ứng dụng lập trình NC theo yêu cầu của bạn như:

 • Turning Add-on – Cung cấp đầy đủ các đường chạy dao tiện, bao gồm các phương thức dạy và các giải pháp thủ công khác cho kiểm soát tốt.
 • Wire EDM Add-on –Cung cấp chương trình cắt dây 4 trục, bao gồm nhập/xuất đặc biệt di chuyển và lựa chọn gia công thô không lõi (No-core)
 • 5 Axis Milling Add-on –Cung cấp gia công thô, tái gia công thô, Gia công bề mặt, gia công tinh theo trục Z, và các giải pháp tạo lỗ bao gồm định vị thủ công và tính năng tự động hóa.
 • 3 Axis Milling Add-on –Cung cấp khả năng mở rộng, khả năng phay tốc độ cao, khả năng cắt theo trục cô định cho những mặt phẳng phức tạp, bao gồm bù dao, nhân bản nội suy, nhận diện phay với dốc/ không dốc, nhận diện phay loại bỏ phần vật liệu còn lại của nguyên công trước, gia công các bề mặt nhỏ
 • 5 Axis Milling Add-on –Cung cấp khả năng mở rộng cho cắt nhiều trục đồng thời các bề mặt phức tạp, bao gồm 2 giải pháp thủ công và tự động, nhiều tùy chọn điều khiển và một loạt các công cụ kiểm soát trục.
 • Turbomachinery Milling Add-on –Cung cấp các chức năng lập trình NC rõ ràng giúp bạn tạo ra các đường chạy dao 5 trục để blisks và đẩy mạnh cho thời gian gia công nhanh hơn, gia công tinh bề mặt tốt hơn, và tăng tuổi thọ của dao.
 • Machine Simulation Add-on –Cung cấp một môi trường máy động học hoàn chỉnh cho chuyển động phức tạp trực quan, bao gồm mô phỏng G-code, kiểm tra va chạm và đồng bộ hóa nhiều kênh để kết quả chính xác nhất.
 • Feature Based Machining Author Add-on –Cung cấp khả năng để tạo và sửa đổi quy trình định hướng các quy tắc tự động hóa và  định nghĩa thành phần hình học trong sự nhận biết trình soạn thảo gia công.

CAD Neutral

CAM Express được thiết kế sử dụng độc lập của bất kỳ hệ thống CAD cụ thể. Nó đã chìa khóa then chốt cho việc chuyển đổi dữ liệu Import của ngành công nghiệp

Solid Edge tích hợp với NX

CAM Express luôn tích hợp dử dụng với các ứng dụng CAD của Siemens PLM Software ( NX hoạc Solid Edge) dựa trên các gói tương tự được nêu trên.

Video

CAMWorks for Solid Edge

 

 

 

CAMWorks cho Solid Edge

Add link: http://www.camworks.com/solidedge/

CAMWorks cho Solid Edge là một chương trình được nhúng CAM nó được tích hợp đầy đủ với Solid Edge. Nó là sản phẩm chỉ với tính năng CAM cơ bản trên thị trường nó thúc đẩy công nghệ đồng bộ của Solid Edge và cung cấp cho người dùng với những lợi ích chưa từng có:

 • Giảm thời gian lập trình từ vài giờ tới vài phút sử dụng tính năng nhận diện tự động trong sự kết hợp với kiến thức cơ sở.
 • Khả năng nghi nhớ và chuẩn hóa sản xuất tốt nhất bằng tính năng tự động nhận diện và phân quyền gia công thích hợp chiến lược sử dụng một cơ sở dữ liệu gia công độc quyền.
 • Rút ngắn thời gian gia công với đường chạy dao hiệu suất cao.

Video TL03-Video02

Tags:

Related Posts:

Tìm hiểu về các công cụ nâng cao trong ZWCAD

ZWCAD có khả năng tương thích mạnh mẽ với hầu...

Hướng dẫn download và cài đặt ZWCAD dùng thử 30 ngày

ZWSOFT (ZWCAD Software Co, Ltd) là nhà cung cấp giải...

Dùng thử miễn phí Giải pháp công nghệ toàn diện Siemens Solid Edge

Solid Edge do hãng Siemens phát triển là giải pháp...