Nhanh hơn, mượt mà hơn với vô số tính năng mới trong ZWCAD 2021 SP1

ZWSOFT vừa phát hành ZWCAD 2021 SP1, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn nữa với vô số tính năng và cải tiến mới. Cùng Vietbay khám phá những tính năng mới dưới đây:

Căn chỉnh Mleaders với một vài cú click chuột
      Mặc dù các đối tượng Multileader hữu ích cho việc chú thích, nhưng nó có thể làm xáo trộn bản vẽ thiết kế nếu không được đặt đúng cách.Với ZWCAD 2021 SP1 lệnh MLEADERALIGN đã có sẵn, kỹ sư có thể sắp xếp gọn gàng các MLEADER để tạo một bản vẽ có trật tự. Có bốn cách có thể sắp xếp:
– Distribute (Phân phối)
– Parallel (Song song)
– Specify Spacing (chỉ định khoảng cách)
– Use current spacing (Dùng khoảng cách hiện tại).

Grips tạo điều kiện di chuyển và sao chép các nhóm
Khi chọn một nhóm trong phiên bản ZWCAD 2021 SP1, người dùng thấy rằng nó nằm trong một hộp có grip ở trung tâm. Với grip mới được thêm vào, sẽ thật thuận tiện khi di chuyển một nhóm bằng cách kéo grip hoặc sao chép một nhóm bằng cách nhấp vào grip và nhập “Copy”. Bên cạnh đó, người dùng có thể chỉ định một gốc khác với điểm grip trước khi di chuyển hoặc sao chép nhóm.

image.png

Hơn thế nữa, một biến hệ thống mới, GROUPDISPLAYMODE, cho phép chuyển đổi các chế độ hiển thị của grip với nhóm đã chọn.

image.png

Hiệu ứng in WYSIWYG
Trong phiên bản này, người dùng có thể vẽ các thực thể 3D trong mô hình hoặc không gian bố cục cùng với kiểu trực quan bằng cách chọn “Shaded” làm tùy chọn shade plot, khiến kết quả đầu ra trở nên đa dạng. Theo cách này, những gì thấy trong ZWCAD là những gì sẽ thấy trên các tệp được vẽ, mang lại tất cả các hiệu ứng vẽ mà bạn muốn cho các bản vẽ được in.

image.png

      Trên hết, những cải tiến như công cụ định dạng trong trình chỉnh sửa MTEXT, CLEARCOPYMARGIN biến hệ thống mới cho phép xóa lề của các đối tượng được sao chép và chế độ SDI (Single Document Interface) nhằm nâng khả năng tương thích và sự ổn định của ZWCAD lên cấp độ tiếp theo, chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm thiết kế trở nên thú vị hơn.

Nguồn: zwsoft.com

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

Thiết kế kim loại tấm hiệu quả với giải pháp phần mềm Siemens Solid Edge

Ngày này, các ngành công nghiệp càng phát triển, càng đặt...

Ưu đãi cuối năm: Giảm giá tới 20% khi mua AutoCAD, AutoCAD LT, Revit LT™ Suite

Masstech trân trọng gửi tới Quý Khách hàng Chương trình...