PHẦN MỀM ZWCAD 2019: TẠO SẢN PHẨM THIẾT KẾ TUYỆT VỜI VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

ZWCAD 2019 được chính thức phát hành vào một dịp đặc biệt, kỷ niệm 20 năm thành lập ZWSoft. ZWCAD 2019 là thành quả chung của nhóm ZWCAD sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 20 năm để cung cấp các giải pháp CAD đáng tin cậy và mạnh mẽ cho người dùng trên thế giới. Như Daniel Huang, Giám đốc phát triển sản phẩm của ZWCAD, đã nói “Chúng tôi đã thực sự nâng cao tính năng của ZWCAD từ phần mềm tốt đến phần mềm tuyệt vời với tất cả các tính năng và cải tiến mới”. Chúng ta hãy xem những cải tiến ZWCAD 2019 Official mang lại những lợi gì cho kỹ sư thiết kế.

PDF Underlay – tác dụng nhiều hơn về PDF

Bây giờ PDF có thể được đính kèm và hiển thị như là lớp nền bằng lệnh PDFATTACH, sau đó bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ mờ và đơn sắc của PDF, bắt điểm các đối tượng trong PDF, hiển thị hoặc ẩn khung kết cấu của PDF, cắt PDF theo ý của bạn và quản lý các layer để kiểm soát những đối tượng nào sẽ được hiển thị để đơn giản hóa bản vẽ, cho nên bạn có thể tiếp tục làm việc trên thiết kế hiện có, mà không cần bắt đầu từ đầu. Hơn nữa, ngoài PDF ra, DWFx underlay bây giờ cũng có thể được đính kèm và hiển thị.

Annotative Object – thu phóng tự động, hiển thị chính xác

Bạn có thể khám phá ra rằng nếu bạn in một bản vẽ với các chú thích đến một tỷ lệ nhỏ hơn, kích thước của các chú thích này sẽ bị giảm đi, điều này thường xuyên làm chúng quá nhỏ để nhận ra, gây nhiều bất tiện trong thiết kế và trao đổi công việc.

Bây giờ bạn có thể tránh khỏi vấn đề này vĩnh viễn bằng cách sử dụng cài đặt Annotative. Qua việc chuyển các chú thích như văn bản, kích thước, hatch, multileader, v.v. thành các đối tượng Annotative, kích thước của các chú thích có thể được điều chỉnh tự động theo tỷ lệ khung nhìn khác nhau trong không gian Model hoặc khung nhìn Layout cho nên các chú thích thường xuyên được hiển thị trong kích thước chính xác.

Ví dụ: nếu bạn muốn in vẽ bản vẽ của mình đến một tỷ lệ nhỏ hơn, ví dụ: 1: 4, bây giờ là đối tượng Annotative, sẽ được tự động thay đổi thành 4: 1, làm cho chúng đủ lớn nhìn thấy được trong khung nhìn Layout. Bạn không còn cần phải lo lắng về các chú thích “biến mất” khi thu nhỏ các bản vẽ của bạn, làm cho việc xuất bản vẽ với nhiều thang tỷ lệ trong nhiều khung nhìn tiện lợi hơn.

Custom Color Scheme – Đen hay Trắng? Tùy theo bạn!

Sau khi giao diện người dùng màu Đen của phiên bản cũ được nhiều người dùng khen ngợi, ZWCAD 2019 đã mang lại giao diện người dùng màu Trắng được tối ưu hóa để tiếp tục thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng. Bây giờ bạn có thể thay đổi giữa hai kiểu khác nhau để chọn kiểu thích hợp nhất.Layer Properties Manager Palette – bạn sẽ nhận được sản phẩm bạn nhìn thấy

Trước đây, khi mở trình quản lý Layer, bạn chỉ có thể hoạt động trong hộp thoại Layer Manager, có nghĩa là bạn phải mở và đóng Layer Manager nhiều lần để xem layer đã được thay đổi như thế nào trong bản vẽ.

Nhưng bây giờ, qua việc chuyển hộp thoại thành palette, bạn có thể hoạt động trong vùng vẽ với Layer Manager và ngay lập tức nhìn thấy được những sửa đổi cập nhật của layer, làm cho việc xử lý layer thuận tiện hơn trong bản vẽ. Smart Plot – đồng thời in nhiều bản vẽ

Bạn cảm thấy phiền với việc lặp lại các bước in ấn để in nhiều bản vẽ trong không gian? Bây giờ với Smart Plot, nhiều bản vẽ có thể được đồng thời in trong không gian Model với lệnh ZWPLOT. Quy trình vẽ hiệu quả hơn đã được thực hiện.Z-Tracking – Thiết kế 3D dễ hơn 

Z-Axis bây giờ có thể được theo dõi trong thiết kế 3D, có nghĩa là bạn có thể vẽ các đường song song với Z-Axis một cách dễ dàng mà không cần đường xây dựng khác, làm cho việc thiết kế 3D tiện lợi hơn.Ngoài các tính năng và cải tiến mới nhất và quan trọng nhất đã đề cập, tính ổn định cũng đã được tăng cường khi sử dụng liên tục và cường độ cao. Việc nâng cao hiệu suất các chức năng thường được sử dụng cũng gây ấn tượng sâu sắc.

ZWCAD – Tạo sản phẩm thiết kế tuyệt vời với Chi phí tối ưu

Khảo sát gần đây nhất với đối tượng trên 1500 khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đã nhận được rất nhiều ý kiến về phần mềm CAD 2D như sau:

– CAD 2D hiện nay chủ yếu là thuê bao theo năm. Đầu tư chi phí ban đầu thấp nhưng tốn thời gian để lên ngân sách đầu tư hàng năm.

– Giá CAD 2D THUÊ BAO tăng hàng năm, gây khó khăn trong việc lên ngân sách dự toán cho đầu tư phần mềm.

– Thuê bao license theo năm sau sau khoảng 2,5 năm sẽ đắt hơn mua license vĩnh viễn. Khách hàng muốn tìm giải pháp CAD 2D đáp ứng được công việc, bản quyền vĩnh viễn ổn định về giá.

Giải pháp cho những vấn đề của khách hàng là phần mềm ZWCAD, với license VĨNH VIỄN, CHI PHÍ THẤP. ZWCAD với tính năng giống AutoCAD đến 99% sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc của bạn. Website và kênh youtube ZWCAD có ngôn ngữ tiếng Việt hỗ trợ dễ dàng cho người dùng.

Masstech – Nhà phân phối chuyên nghiệp các phần mềm phổ biến và giá rẻ đáp ứng tiêu chí Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Masstech JSC

Phone: 0984 181828

Email: [email protected]

Website: www.masstech.vn; www.solidedge.vn

 

 

 

Related Posts:

Bản quyền phần mềm SIEMENS SOLID EDGE CLOUD LICENSING

        Hãng phần mềm Siemens Digital Industries...

Hội thảo Online: Giải pháp CAD/CAM/CAE giá rẻ bản quyền vĩnh viễn

Kính gửi Quý khách hàng, Với chiến lược CÔNG NGHỆ...

ZWCAFE: Thiết kế đơn giản – Từ cơ bản đến cao cấp

Người thông minh dùng cách đơn giản để hoàn thành...