Ra mắt phiên bản Zwcad Mechanical 2021

Ra mắt phiên bản Zwcad Mechanical 2021

Ngày 15/10/2020, Tại Quảng Châu, Trung Quốc ZWSOFT đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021, phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản Zwcad 2021. Bên cạnh việc kế thừa tốc độ, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như:

  1. Tạo Lỗ đơn dễ dàng hơn

Với phiên bản ZWCAD Mechanical 2021, để tạo các lỗ đơn, chúng ta có 2 tùy chọn, trong đó có tùy chọn “By Standard Size“. Sau khi được kiểm tra, tùy chọn cho phép người dùng sử dụng kích thước tiêu chuẩn có đơn vị là hệ mét hoặc inch. Do đó, người dùng không phải nhập đường kính lỗ theo cách thủ công và hợp lý hóa quy trình tạo lỗ. Bổ sung cho loại cố định, tùy chọn này giúp đảm bảo rằng chiều dài của đường tâm sẽ tương ứng với kích thước của lỗ.

Graphical user interface, applicationDescription automatically generated
Hình 1. Các lỗ đơn hiện tại với đường tâm có thể điều chỉnh được theo kích thước tiêu chuẩn.

Tương tự, người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước ký hiệu trong trình quản lý “Hole Chart” để kí hiệu lỗ không quá lớn cũng không quá nhỏ so với lỗ.

  • Lấy các bộ phận dễ dàng từ một thư viện có trật tự

Là một yếu tố cốt lõi của thiết kế cơ khí, thư viện linh kiện luôn được quan tâm hàng đầu. Trong phiên bản mới này, các bộ phận đã được sắp xếp lại theo loại và tiêu chuẩn, cho phép người dùng tìm những bộ phận mong muốn dễ dàng hơn. Hơn nữa, phiên đã đã hỗ trợ thêm tiếng Đức.

Ngoài ra, khi nhấp đúp vào một bộ phận trong thư viện và người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa trong không gian mô hình, giúp tăng năng suất công việc.

Graphical user interface, text, application, table, ExcelDescription automatically generated
Hình 2. Thư viện bộ phận được sắp xếp giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thiết kế cơ khí

Ngoài các chức năng thiết kế thông minh đã đề cập, các API của ZWCAD Mechanical 2021 được cải tiến, để không chỉ các nhà phát triển tùy chỉnh chương trình mà còn cho phép các doanh nghiệp tích hợp vào các hệ thống quản lý, chẳng hạn như ERP và PLM, đồng thời chia sẻ dữ liệu thiết kế sản phẩm nội bộ. Những cải tiến này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn!

(Nguồn: www.zwsoft.com)

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

PHẦN MỀM ZWCAD 2019: TẠO SẢN PHẨM THIẾT KẾ TUYỆT VỜI VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

ZWCAD 2019 được chính thức phát hành vào một dịp...

SOLID EDGE VỚI CÔNG NGHỆ SYNCHRONOUS

Solid Edge với công nghệ Synchronous Làm cho quá trình...

Ưu đãi cuối năm: Giảm giá tới 20% khi mua AutoCAD, AutoCAD LT, Revit LT™ Suite

Masstech trân trọng gửi tới Quý Khách hàng Chương trình...