Hội Thảo Trực Tuyến: Solid Edge University South East Asia

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công bằng các công cụ phần mềm công nghệ cao, dễ sử dụng, chi phí thấp, ứng dụng đa ngành.

Với sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng và nhu cầu cá nhân hóa của người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang mất dần lợi thế cạnh tranh do cơ sở hạ tầng thiết kế và cộng tác không theo kịp những đòi hỏi về phát triển sản phẩm, tốc độ tiếp cận thị trường nhanh chóng với độ tin cậy và chất lượng cao.

Siemens Solid Edge cung cấp cho các doanh nghiệp SMB một danh mục các công cụ phần mềm công nghệ cao, dễ sử dụng, chi phí thấp, ứng dụng đa ngành ứng dụng trong toàn bộ quy trình kỹ thuật – tối đa hóa năng suất trong khi giảm chi phí.

Tham gia Hội thảo để khám phá và tìm hiểu phần mềm Siemens Solid Edge 2021:

•           Cách thức danh mục đầu tư Solid Edge 2021 của Siemens đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh đa dạng, cung cấp công cụ thiết kế phong phú, các giải pháp mô phỏng, sản xuất và quản lý dữ liệu;

•           Chương trình khởi nghiệp Solid Edge Start-ups giúp các doanh nhân biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực;

•           Những thành quả và câu chuyện thành công của các doanh nghiệp SMB trên khắp Đông Nam Á.

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/
Tags:

Related Posts:

Engineering Reverse là gì và tại sao lại cần nó?

Quy trình kỹ thuật thiết kế ngược bao gồm đo...

7 Mẹo nhỏ cho Thiết kế Cơ khí 2D trong ZWCAD

Khi nhắc đến thiết kế cơ khí, việc phác thảo...

ZWCAD Architecture 2018 – Thiết kế xây dựng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tương thích 100% với DWG ZWCAD Architecture 2018 có thể...