Thư viện mô hình CAD miễn phí trên Siemens Solid Edge 2021

Trong quá trình sử dụng Solid Edge 2021, kỹ sư thiết kế có thể lựa chọn các mô hình CAD miễn phí trên trang 3Dfindit.com do CADENAS phát triển.

3Dfindit.com chứa công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trực tuyến, sắp xếp hợp lý quá trình tìm kiếm mô hình 3D bằng cách sử dụng các chức năng tìm kiếm nâng cao như phân loại, hình học, bộ lọc, bản phác thảo v.v… giúp người dùng giảm đáng kể thời gian tìm kiếm kỹ thuật và tăng hiệu quả thiết kế.

3Dfindit.com cung cấp cho các kỹ sư nhiều phương pháp tìm kiếm trực quan, giúp dễ dàng tìm thấy chính xác các bộ phận. Người dùng có thể tạo một mô hình phác thảo trong Solid Edge và bắt đầu tìm kiếm mô hình trong 3Dfindit.com, để tìm các chi tiết tương tự với mô hình đó. Với hàng triệu tệp CAD 2D và 3D được xác minh bởi các nhà sản xuất linh kiện để lựa chọn, người dùng có thể dễ dàng chọn và cấu hình các thành phần phù hợp với nhu cầu. Khi định vị được chi tiết thích hợp, chỉ với một cú nhấp chuột sẽ đặt nó trực tiếp vào cụm Solid Edge đang hoạt động.

Các tệp CAD của các bộ phận được yêu cầu tạo tự động nhanh chóng, sẵn sàng để sử dụng trong Solid Edge. Tùy thuộc vào danh mục, các linh kiện kỹ thuật số được bổ sung thêm nhiều dữ liệu phong phú như thông tin động học để kiểm tra chuỗi chuyển động, tâm khối lượng, vật liệu, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, số thứ tự,… Điều này giúp tiết kiệm thời gian, bằng cách cho phép các kỹ sư tìm và triển khai các bộ phận được phê duyệt thay vì tạo chúng theo cách thủ công.

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

Chuyển đổi linh hoạt mô hình giữa SE và CAM Express

Hiện nay với tốc độ cải tiến và phát triển...

SOLID EDGE VỚI CÔNG NGHỆ SYNCHRONOUS

Solid Edge với công nghệ Synchronous Làm cho quá trình...