Tăng tốc độ làm việc với ZWCAD 2021

Với các kỹ sư thường phải làm việc cùng các bản vẽ phức tạp thì vấn đề đầu tiên phải đối mặt chính là thời gian mở bản vẽ. Các nhà cung cấp phần mềm luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn người dùng có trải nghiệm tốt hơn, vì vậy ZWCAD 2021 đã được cải tiến về tính năng, hiệu suất, giúp các kỹ sư tăng tốc độ mở bản vẽ, góp phần nâng cao năng suất thiết kế.
        Dưới đây, cùng Vietbay khám phá một số bài kiểm tra được thực hiện trên ZWCAD 2D để kiểm chứng tốc độ mở bản vẽ tuyệt vời của ZWCAD 2021.

Mở bản vẽ dung lượng 100MB dưới 1 phút
         Mặc dù những bản vẽ dung lượng lớn không phổ biến, nhưng chúng là minh chứng rõ ràng nhất cho tốc độ của ZWCAD 2021. Trong lần kiểm tra này, tệp lớn nhất được mở có dung lượng gần 550 MB và được tải thành công chỉ trong 33 giây. Ngay cả với các bản vẽ có dung lượng lớn hơn 100 MB, ZWCAD 2021 cũng có thể được mở trong vòng chưa đầy 1 phút.

Mở bản vẽ dung lượng 50~100MB trong vài chục giây
       Tiếp tục, với những bản vẽ có dung lượng trung bình, khoảng từ 50MB đến 100MB, ZWCAD 2021 có thể mở trong vòng vài chục giây. Ví dụ: bản vẽ dung lượng 61 MB được mở trong 4 giây và bản vẽ có dung lượng 83 MB được mở trong 15,26 giây.

Mở bản vẽ dung lượng 10 ~ 50 MB dưới 10 giây        Thông thường, các kỹ sư sẽ làm việc hàng ngày với các bản vẽ có dung lượng trong khoảng 10MB đến 50MB. Với bài kiểm tra lần này, tệp có dung lượng 11MB được mở trong vòng chưa đến 10 giây.

        Cho dù là bố cục, bản vẽ có quy mô lớn hay một mô hình 3D phức tạp, ZWCAD 2021 sẽ giúp bạn mất rất ít thời gian hơn trước khi có thể bắt tay vào thiết kế những bản vẽ đó. ZWCAD 2021 với những cải tiến về công cụ cũng như về hiệu suất đã và đang mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt hữu ích.

Khám phá thêm nhiều tính năng nổi bật khác của ZWCAD 2021 tại:

  1. 6 Video giúp cải thiện hiệu quả thiết kế với ZWCAD
  2. Thiết kế thông minh với 6 tính năng nổi bật trong ZWCAD Professional

Phiên bản mới nhất ZWCAD 2021 với các cải tiến nhằm tăng hiệu quả công việc chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Dowload bản dùng thử và trải nghiệm ZWCAD 2021 tại đây.

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

ZWCAFE: Thiết kế đơn giản – Từ cơ bản đến cao cấp

Người thông minh dùng cách đơn giản để hoàn thành...

Ra mắt phiên bản Siemens Solid Edge CAM pro Student Edition miễn phí dành cho sinh viên

Đầu tháng 5/2021, Siemens thông báo ra mắt phiên bản...

SOLID EDGE VỚI CÔNG NGHỆ SYNCHRONOUS

Solid Edge với công nghệ Synchronous Làm cho quá trình...