ZWCAD 2022 chính thức được phát hành – Giải pháp thiết kế nhanh hơn và thân thiện hơn

Cuối tháng 7/2021 ZWSOFT vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất ZWCAD 2022 với nhiều cải tiến về tốc độ và thân thiện hơn.

 

ZWCAD cải tiến nhanh hơn
     Để hỗ trợ cho tuyên bố, “ZWCAD nhận thấy lợi thế mới của mình là ngày càng nhanh hơn”, các cải tiến R&D được thực hiện để nâng cao hiệu quả. Kết quả là trong ZWCAD 2022, việc mở và thu phóng bản vẽ tương đối nhanh hơn 40%, kéo (pan) và tạo đa tuyến 80%, sửa đổi tăng 60% và vẽ biểu đồ tăng 30%.

     Hơn nữa, các tính năng tiên tiến được phát triển để đáp ứng nhu cầu triển khai nhanh hơn đối với dự án, ngay cả những dự án phức tạp. Dễ dàng như chụp ảnh, bạn có thể tạo phiên bản 2D của các đối tượng 3D từ chế độ xem hiện tại ngay lập tức với Flatshot, tiết kiệm thời gian chuyển đổi bản vẽ.

     Ngoài ra, lệnh Arrays cho phép bạn sắp xếp các đối tượng một cách nhanh chóng theo các mẫu hình chữ nhật hoặc hình tròn, hoặc dọc theo một đường dẫn. Để điều chỉnh chúng, chỉ cần kéo các chốt hoặc chỉnh sửa trong tab ngữ cảnh mới được thêm vào với các bản xem trước các thay đổi.

Liên tục nâng cấp để có trải nghiệm thân thiện hơn đối với người dùng
     Ngoài tốc độ nhanh hơn, ZWCAD 2022 còn thân thiện hơn. License có thể kích hoạt ngay cả khi máy tính của bạn ngoại tuyến. Giờ đây, bằng cách quét mã QR, bạn có thể trực tiếp kích hoạt và kiểm tra license ZWCAD.

     Ngoài ra, bạn không cần phải chọn giữa menu cổ điển (Classic) hoặc Ribbon vì chúng có thể được hiển thị cùng lúc. Trong khi đó, khi có nhiều khung nhìn, bạn có thể kéo các cạnh của chúng để thay đổi kích thước của chúng. Tương tự, các khung nhìn mới có thể được tạo bằng cách kéo các cạnh gần với khung của giao diện.

Menu Classic và Ribbon cùng xuất hiện đồng thời
     Về cốt lõi, ZWCAD là một giải pháp CAD nền tảng, có nghĩa là nó phải hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Giờ đây, các tệp .ifc chính thống có thể được nhập vào phiên bản mới này. Để nhanh chóng kiểm tra chi tiết của mô hình BIM, bạn có thể chỉ cần nhấp vào các phần trong không gian mô hình hoặc cây cấu trúc của IFC Structure Panel. Một lợi ích khác là bạn còn có thể trích xuất và xuất thông tin mô hình đó bằng DATAEXTRACTION.

   Nhờ những ý kiến đóng góp của khách hàng đối với bản dùng thử Beta. ZWCAD 2022 đã mạnh hơn rất nhiều về hiệu quả, độ ổn định và chức năng. Hãy dùng thử để cảm nhận!

Liên hệ Masstech để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

 
MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/