Trải nghiệm miễn phí công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp ZWCAD Mechanical 2021

ZWSoft đã ra mắt ZWCAD Mechanical 2021 phiên bản dành riêng cho ngành cơ khí dựa trên phiên bản ZWCAD 2021. ZWCAD Mechanical 2021 là một công cụ quan trọng cho các kỹ sư cơ khí, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại lợi thế cạnh tranh trong ngành. Giao diện hoạt động rõ ràng với các chức năng đơn giản, ZWCAD Mechanical giúp người mới dễ dàng thích nghi, sử dụng.

Bên cạnh việc kế thừa tốc độ thiết kế nhanh, sự mượt mà và có sẵn các tính năng mới của ZWCAD 2021, ZWCAD Mechanical 2021 còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như thiết kế, Cấu hình tùy chỉnh, Các công cụ và mẫu dành riêng cho ngành, Quản lý tài liệu tham khảo bên ngoài, …

Phiên bản ZWCAD Mechanical 2021 có gì độc đáo?

  1. Hoạt động nhanh chóng và mượt mà.
  2. Tùy chỉnh linh hoạt (khung, khối tiêu đề, bảng BOM, ký hiệu, v.v.).
  3. Các công cụ và mẫu có sẵn trên ZWCAD Mechanical đều theo tiêu chuẩn yêu cầu của ngành.
  4. ZWCAD Mechanical có sẵn nhiều các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý.
  5. Một thư viện thành phần tiêu chuẩn theo ngành đáp ứng các tiêu chuẩn thường thấy. Thư viện chứa các mẫu cho các thành phần tiêu chuẩn được chia thành các danh mục và danh mục con để dễ tìm.
  6. Các tính năng chú thích thông minh mạnh mẽ bao gồm kích thước, đường, khối tiêu đề, dung sai hình học, ký hiệu, v.v.
what is unique about the ZWCAD Mechanical version?

Phiên bản mới nhất ZWCAD Mechanical 2021 với các cải tiến nhằm tăng hiệu quả công việc chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Download bản dùng thử và trải nghiệm ZWCAD Mechanical 2021 miễn phí ngay tại đây.

Xem thêm bài viết liên quan: 6 Video giúp cải thiện hiệu quả thiết kế với ZWCAD

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts:

6 Video giúp cải thiện hiệu quả thiết kế với ZWCAD

ZWCAD 2021 mang đến đẳng cấp vượt trội về tốc...

Thư viện mô hình CAD miễn phí trên Siemens Solid Edge 2021

Trong quá trình sử dụng Solid Edge 2021, kỹ sư...