Nâng cao hiệu suất thiết kế với công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp ZWCAD Mechanical

Thiết kế có sự hỗ trợ từ máy tính (CAD) giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế các sản phẩm khác nhau, đặc biệt khi thay đổi và chỉnh sửa. Có nhiều công cụ CAD khác nhau cho các chuyên gia trong ngành MFG, đặc biệt phiên bản ZWCAD Mechanical được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư cơ khí. Dưới đây là những điểm nổi bật của ZWCAD Mechanical và những điều làm ZWCAD Mechanical trở nên khác biệt!

Tổng quan về ZWCAD Mechanical
     ZWCAD Mechanical là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các kỹ sư thiết kế về cơ khí với nhiều vai trò như:

 1. Thiết kế: Với phiên bản ZWCAD Mechanical, thay vì phác thảo thủ công như trước đây, các kỹ sư có thể thiết kế bằng cách sử dụng các công cụ như dung sai hình học, lỗ, … và quản lý dễ dàng hiệu quả với việc sử dụng Layers và Viewports. Ngoài ra, một thư viện chuyên ngành dành riêng cơ khí giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được thành phần cụ thể như đai ốc, vít hoặc bu lông, …
 2. Cấu hình tùy chỉnh: Với ZWCAD Mechanical 2021, cài đặt Layers và độ trong suốt (transparency) theo Layer giúp các kỹ sư có thể tùy chỉnh thiết kế không giới hạn theo mong muốn. Layer đóng vai trò lớn trong việc phân loại các thực thể, trong khi độ trong suốt cho hiệu ứng hiển thị tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thêm chú thích, phần đầu và phần thân của BOM, …
 3. Các công cụ và mẫu dành riêng cho ngành: Thư viện bao gồm một bộ sưu tập các mẫu và công cụ cơ khí mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết kế. Chúng đều được tạo ra theo các tiêu chuẩn đang được sử dụng trong ngành.
 4. Chỉnh sửa: Với phác thảo thủ công, chỉnh sửa thiết kế rất tốn thời gian. Các công cụ chỉnh sửa tốt trong ZWCAD Mechanical 2021 như FILLET giúp thiết kế, chỉnh sửa nhanh hơn. Hơn nữa, khi biến hệ thống của SHORTCUTMENU bằng 0, thao tác nhấp đúp và nút chuột có thể tùy chỉnh. Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bằng cách thay thế kết quả của thao tác chuột bằng lệnh mong muốn.
 5. Quản lý tài liệu tham khảo bên ngoài: ZWCAD Mechanical 2021 giúp các kỹ sư dễ dàng quản lý tài liệu tham khảo bên ngoài với trình quản lý thống nhất trong ngành MFG. Có thể dễ dàng xem trước và đánh dấu tệp, kiểm tra thông tin tệp và sửa đổi đường dẫn tệp trong trình quản lý này.
Managing external references

ZWCAD Mechanical mang lại cho các kỹ sư cơ khí những gì?

 1. Tiết kiệm thời gian: Tốc độ là yếu tố quan trọng đối với ZWCAD Mechanical 2021. Với công cụ đồ họa được nâng cấp, chỉ mất 30% thời gian để đọc tệp so với các phiên bản trước. Ngoài ra, chỉ mất một nửa thời gian để chuyển đổi, đóng băng, khóa và mở khóa đối với các Layer.
 2. Độ chính xác: Thường xuyên phải xử lý các kích thước nhỏ nên độ chính xác cao rất quan trọng đối với một kỹ sư cơ khí. Nhờ hệ thống chú thích thông minh và lợi thế của việc sử dụng phần mềm CAD, các kỹ sư có thể đạt được độ chính xác tốt hơn cho thiết kế của mình.
 3. Tính chuyên nghiệp: Phiên bản ZWCAD Mechanical trang bị các công cụ vẽ và xây dựng chuyên nghiệp, và gần 300000 bộ phận chuyên ngành có thể được gọi trực tiếp, bao gồm máy móc, linh kiện ô tô, linh kiện khuôn mẫu, linh kiện cho các ngành giao thông vận tải và thủy lợi, công nghiệp hóa chất, đóng tàu và các lĩnh vực khác.
 4. Chức năng thông minh: Hệ thống chú thích thông minh của phiên bản ZWCAD Mechanical nhận ra mối liên hệ giữa chú thích số sê-ri thông minh và hệ thống BOM, đồng thời dữ liệu văn bản được cập nhật và tương tác đồng bộ, giúp đơn giản hóa công việc xử lý văn bản của bạn.

Phiên bản ZWCAD Mechanical có gì độc đáo?
     Trước khi sử dụng phần mềm CAD, bạn cần biết tại sao bạn nên dùng ZWCAD Mechanical 2021 và điều gì làm ZWCAD Mechanical trở nên nổi bật.

 1. Hoạt động nhanh chóng và mượt mà.
 2. Tùy chỉnh linh hoạt (khung, khối tiêu đề, bảng BOM, ký hiệu, v.v.).
 3. Các công cụ và mẫu có sẵn trên ZWCAD Mechanical đều theo tiêu chuẩn yêu cầu của ngành.
 4. Nó có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý.
 5. Một thư viện thành phần tiêu chuẩn theo ngành đáp ứng các tiêu chuẩn thường thấy. Thư viện chứa các mẫu cho các thành phần tiêu chuẩn được chia thành các danh mục và danh mục con để dễ tìm.
 6. Các tính năng chú thích thông minh mạnh mẽ bao gồm kích thước, đường, khối tiêu đề, dung sai hình học, ký hiệu, v.v.

        ZWCAD Mechanical 2021 là một công cụ quan trọng cho các kỹ sư cơ khí, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại lợi thế cạnh tranh trong ngành. Giao diện hoạt động rõ ràng với các chức năng đơn giản, ZWCAD Mechanical giúp người mới dễ dàng thích nghi, sử dụng. Phiên bản mới nhất ZWCAD Mechanical 2021 với các cải tiến nhằm tăng hiệu quả công việc chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.Dowload bản dùng thử và trải nghiệm ZWCAD Mechanical 2021 ngay tại đây

(Nguồn: Zwsoft)

Xem thêm bài viết liên quan:

 1. 6 Video giúp cải thiện hiệu quả thiết kế với ZWCAD
 2. Trải nghiệm miễn phí công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp ZWCAD Mechanical 2021

MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/

Related Posts: