ZWCAD Mechanical 2022: Đơn giản hóa công việc thiết kế của bạn với hiệu suất tối ưu

Với những phản hồi từ người dùng trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của ZWSoft luôn nỗ lực cải tiến để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cho khách hàng. Cùng Masstech tìm hiểu ZWCAD Mechanical 2022 với thư viện và các công cụ chuyên dụng:

 

Các tiêu chuẩn soạn thảo có thể tùy chỉnh
      Các tiêu chuẩn bản vẽ chính có sẵn và có thể tùy chỉnh để tạo dữ liệu thiết kế phù hợp với yêu cầu của công ty. Các bản vẽ chứa nhiều khung với tỉ lệ khác nhau được hỗ trợ để các đối tượng của các khung không ảnh hưởng đến nhau.


Chỉnh sửa tiêu chuẩn soạn thảo theo mong muốn của người dùng

Thư viện các chi tiết tiêu chuẩn đa dạng
      Bạn có thể sử dụng trực tiếp gần 4.000 chi tiết trong 43 danh mục (máy móc, công nghiệp nặng, ô tô, khuôn mẫu, năng lượng, giao thông vận tải, thủy lợi, hóa chất, đóng tàu, v.v.).


Tận dụng các chi tiết tiêu chuẩn có để giảm thời gian thiết kế

Tiết kiệm cho bạn 80% thời gian chú thích với chú thích thông minh (Intelligent Annotation)
      Chú thích thông minh liên kết các số tuần tự với BOM, đơn giản hóa việc xử lý văn bản bằng cách cập nhật và tương tác đồng bộ dữ liệu văn bản. Với một lệnh, 80% thời gian chú thích được tiết kiệm


Tiết kiệm 80% thời gian chú thích với Intelligent Annotation

Công cụ vẽ chuyên dụng
      Các công cụ chuyên dụng để vẽ, xây dựng đối tượng, … có thể rút ngắn hiệu quả thời gian tạo cấu trúc hình học và thực thể kỹ thuật. Bên cạnh đó, Super Edit cho phép bạn nhấp đúp để sửa đổi các đối tượng, nâng cao hơn nữa hiệu suất quá trình thiết kế của bạn.

Các công cụ chuyên dụng có sẵn để hỗ trợ quá trình thiết kế của bạn

     ZWCAD Mechanical 2022 với những cải tiến sẽ mang lại hiệu suất cao hơn trong quá trình thiết kế. Hãy dùng thử và có những cảm nhận dành riêng cho bạn!

Liên hệ Masstech để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

 
MASSTECH là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens Digitals Industries tại Việt Nam, Nhà phân phối của Zwsoft tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM phổ cập với phương châm Công nghệ cao – Chi phí thấp – Ứng dụng đa ngành cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ MASSTECH luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Masstech
Tel: (024) 8585 9599 * Hotline: 0948 181828 * Emai: sales@masstech.vn
Website: 
www.masstech.vn * www.solidedge.vn * Facebook: facebook.com/phanmemsolidedge/